OUR DNA

C

ustomer

ลูกค้า คือรากฐานของ พวกเราทุกคน ที่ทำให้พวกเราเป็นหนึ่งเดียว จุดศูนย์กลางของทุกๆอย่าง ที่ทำให้เรา ปลูกผัง วัฒนธรรม ในการรักการให้บริการลูกค้าด้วยใจและมอบความสุขและผลประโยชน์ที่ลูกค้าควรจะได้รับ

R

eal

จริงใจ และ ซื่อสัตย์ คือกุญแจสำคัญของหน้าที่การงานของพวกเรา ที่จะส่งต่อความดี และ ความซื้อสัตย์ที่เรามีนั้น ให้กับลูกค้าได้รับ และสัมผัสได้อย่างชัดเจน รวมถึงเพื่อนร่วมงานของเราที่จะรับรู้อย่างเป็นธรรมชาติ ความซื่อสัตย์และจริงใจเป็นพื้นฐานสำคัญของการอยู่ร่วมกัน ทำงานร่วมกัน กินด้วยกัน นอนด้วยกัน เศร้าด้วยกัน และนี่จะทำให้เราอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุข และสบายใจ

E

xpress

การพูด ทุกคนมีสิทธิ์ที่จะออกความคิดเห็น ในหน้าที่การทำงานโดยไม่ยึดติดกับตำแหน่งใดๆ ความสามารถ และโอกาสจะทำให้ เราเดินไปข้างหน้าอย่างมั่นคง และเปิดรับสิ่งใหม่ๆ ได้ทุกเรื่อง ผลที่ได้คือองค์กรของเรา กลายเป็นจุดศูนย์รวมความรู้และพัฒนาอย่างต่อเนื่องไม่มีวันสิ้นสุด

A

ction

การกระทำ โดยให้คนอื่นรับรู้หรือไม่ได้รับรู้นั้น ส่งผลดีให้กับตนเองอยู่ตลอดเวลาไม่ว่าเก่งหรือไม่เก่ง เพราเวที่นี้ เปิดรับคนที่ขยัน และ ใผ่ฟันที่จะเรียนรู้อยู่ตลอดเวลา เพราะการเรียนรู้นั้นไม่มีวันจบ ต้องเก็บเกี่ยวประสบการณ์อยู่ตลอดเวลา

T

eam

ทีม คำว่า "เรา" เชื่อว่าการทำงานเป็น "ทีม" จะส่งผลดีและมี ประสิทธิ์ภาพมาก กว่าการทำงาน "คนเดียว" เพราะที่นี้เน้น ถึงความรักที่มีให้กัน การเป็นครอบครัวเดียวกัน การให้อะภัยต่อกันรับฟัง และเคารพกันและกัน วันข้างหน้าจะทำให้ไม่มีใครมาทำร้ายเราได้ ด้าเมื่อวันหนึ่งเรายากลำบาก วันนั้นจะมีพวกเรา อยู่เคียงข้างกันเพราะว่า "เรา" จะไม่ทิ้งกัน

E

nvironment

ธรรมชาติ และสิ่งแวดล้อม โดยที่มีวิสัยทัศน์ขององค์กรมุ้งเน้น เรื่องการหาผลิตภัณฑ์ดีๆ ที่มีคุณภาพ และ ไม่ทำลายต่อธรรมชาติ และ สิ่งแวดล้อม คือการช่วยความเป็นอยู่ของคนทั้งชาติ และ สำหรับลูกหลาน ในยุคต่อๆไป ให้มีอนาคตที่ดี และ ยั่งยืน

VISION

เป็นสะพานเชื่อมต่อในการช่วยประเทศไทยเข้าถึงแหล่งทรัพยากร, ผลิตภัณฑ์ และเทคโนโลยีที่มีคุณภาพและต้นทุนที่ต่ำที่ดีต่อสิ่งแวดล้อมและความเป็นอยู่ของคนในชาติ เพื่อนำไปสู่การขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศต่อไป

MISSION

บรรลุเป้าหมายตามทีกล่าวในวิสัยทัศน์ และะมุ่งเน้นและสร้างความเชือมัน และโปร่งใสให้กับผู้ทีมีส่วนได้ส่วนเสีย เพืออนาคต ความยังยืน อย่างเป็นมืออาชีพ

HISTORY & AWARDS

 • เดิมใช้ชื่อว่า สมบูรณ์ พาณิชย์ ก่อตั้งปี 1932 อ.หนองแค จ.สระบุรี
 • โดยเริ่มต้นขายรถยี่ห้อ Benz, Dezoto, Fargo, Deutz และมีกิจการทำธุรกิจเกี่ยวกับปั๊มนํ้ามันเชลส์
 • ปี 1957 บริษัทได้เป็นผู้แทนจำหน่าย 1 ใน 11 เอเย่นต์แรกของอีซูซุในนาม บจก. สระบุรีอีซูซุเซลส์
 • ทางกลุ่มบริษัทได้ขยายกิจการรวม 13 สาขาในกรุงเทพฯ และปริมณฑล
 • บริษัทฯ ได้รับรางวัลขายดีเด่น , ช่างฝี มือดีเด่น , บริการหลังการขายดีเยี่ยม และมีโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการที่มีมาตรฐาน
 • บริษัท ได้มีการดัดแปลงเครื่องยนต์ดีเซล มาใช้ก๊าซธรรมชาติ เป็นลำดับที่ 1 ของประเทศไทย และ เครื่องยนต์เบ็นซิน มาใช้ ก๊าซธรรมชาติ เป็น ลำดับที่ 2 ของประเทศไทย
 • ปี 2012 เป็นตัวแทนจำหน่ายรถบรรทุก FAW
 • ปี 2013-2020 ได้เปิดสาขาเพิ่มที่ ชลบุรี, กทม และ สุราษฎร์ธานี
 • 2021 ได้จับมือกับบริษัท FUREN และเป็นตัวแทนแห่งเพียงผู้เดียวในไทย สำหรับการขาย จำหน่ายและติดตั้งถัง LNG, สถานีLNG/ Hydrogen และ ตัวชาร์จ EV

TIMELINE

1932

ก่อตั้งบริษัท

1947

ตัวแทนจำหน่ายรถและธุรกิจเกี่ยวกับปั๊มนํ้ามัน

1957

เป็นผู้แทนจำหน่าย 1 ใน 11 เอเย่นต์แรกของอีซูซุ

1975 - 1982

เปิดสาขากบินทร์บุรีอีซูซุ และนครนายกอีซูซุ

1994 - 1995

เปิดสาขาดอนเมือง ธัญบุรี อ่อนนุช และลพบุรี

1996

ก่อตั้ง Saraburi SIT Leasing

2000

เปิดสาขา ติวานนท์และ รัตนาธิเบศร์ก่อตั้ง Saraburi Truck Leasing

2008

ร่วมมือกับ ปตท และ เป็นเจ้าแรกของประเทศไทยในการดัดแปลงเครื่องยนต์ดีเชลและเบนซินมาใช้ระบบก๊าซ NGV สำหรับรถเล็กและรถบรรทุก ช่วงราคาน้ำมันแพง

2012

ก่อตั้งและเป็นตัวแทนจำหน่าย รถบรรทุก FAW เปิด สาขาที่แรก ที่ สระบุรี หินกอง และ หน้าพระลาน

2014

เปิดสาขาที่ชลบุรี

2019 - 2020

เปิดสาขากรุงเทพฯ

2021 - ปัจจุบัน

MOU กับ ปตท. สำหรับรถใหญ่ ในการใช้และบริการติดตั้ถัง LNG และ Repowering MOU กับ FUREN เป็น Sole Distributor สำหรับการขาย จำหน่ายและติดตัง ถัง LNG, สถานี LNG, Hydrogen และตัวชาร์จ EV และเป็นตัวแทนจำหน่ายรถ EV ยี่ห้อ HIGER

สินค้าของเรา :

จำหน่าย
รถเพื่อการพาณิชย์

จำหน่าย
รถโดยสาร

จำหน่าย
เครื่องยนต์มารีน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณเพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save