ธุรกิจของเรา


ลีสซิ่งเช่าซื้อและเช่า
SIT LEASING

บริการเช่าซือ ให้เช่า และ ลีสซิงเพือเป็นการสนับสนุนลูกค้าในการใช้รถบรรทุก เรายังเป็นพันธมิตรกับ บริษัทลีสซิง หลายแห่ง เพือให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจสูงสุด เพือได้รับข้อตกลงในสัญญาทีดีทีสุด

บริการจดทะเบียน

บริการด้านการจดทะเบียนให้กับทางลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นรถใหม่ หรือรถมือสอง ตามความต้องการของลูกค้า เพื่อความรวดเร็วและสดวกสบายพร้อมบริการให้เป็นแบบ “One Stop Service”

ประกันภัย

รถเกิดอุบัติเหตุที่ไหนลูกค้าสามารถโทรเรียกใช้บริการได้ตลอด 24ชม ทีมงานเราจะช่วยดำเนินการให้กับทางลูกค้า หรือท่านต้องการทำประกันเคลมรถก็สามารถมาเข้าที่ศูนย์ของเราได้ทุกเวลา

ประกอบรถ
SKD และ CKD

บริษัทของเรามีใบ ประกอบรถที่ถูกต้องตามกฎหมาย สามาระประกอบรถได้ทั้ง SKD และ CKD ได้มาตรฐานตามสากล

เคาะ พ่น สี

บริการ เคาะ พ่น สี ให้กับลูกค้าที่เกิดอุบัติเหตุ ลูกค้าสามารถใช้บริการที่เรา ตั้งแต่ตอนทำเคลม แจ้งประกัน และเคาะ พ่น สี  ชิ้นอะไหล่ที่มีความเสียหาย เราจะมีกำหนดการทำงานที่มี มาตรฐานเพื่อให้รถได้ออกไปใช้งานได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพสูงสุด

รีเพาเวอร์เครื่องยนต์
ดีเซล/NGV/LNG/EV

ลูกค้าสามารถเข้ามาทำการรีเพาเวอร์เครื่องยนต์ที่ศูนย์ของเราได้ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องยนต์ ดีเซล, NGV, LNG หรือ EV ทางบริษัทยังมีทีมที่ปรึกษาให้กับทางลูกค้า ในการเลือกใช้เครื่องยนต์ที่เหมาะสมให้สอดคล้องกับการทำงานของลูกค้า

จำหนายและติดตั้งถัง LNG

ทางบริษัทเป็นตัวแทนจำหน่ายถัง LNG ให้กับทางพันธมิตรของเรา ลูกค้าสามารถเข้ารับบริการที่ศูนย์ของเราได้ตลอดเวลา ทางบริษัทมี วิให้คำปรึกษากับทางลูกค้าในการเลือก การติดตั้งถัง LNG เชื่อเพลิงก๊าซธรรมชาติเหลว

จำหน่ายและเทรด
รถบรรทุกมือสอง

ให้บริการด้านการ เทรด แลกเปลี่ยน รถบรรทุกรุ่นใหม่ๆ หรือ ซื้อรถบรรทุกมือสองที่จับต้องได้ และมีการรับประกันสินค้าที่ ไหนๆไม่เคยมี!

สถานีจำหน่าย NGV

บริการปัมก๊าซธรรมชาติอยู่ในจังหวัดสระบุรีและให้บริการสำหรับยานยนต์ทุกรูปแบบ ปัมนีเป็นสถานี NGV

ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์

มีสถานที่ให้เช่าพื้นที่พร้อมสิ่งปลูกสร้างสำหรับโชว์รูมรถยนต์ ตั้งแต่ 3 ไร่ ขึ้นไป ทั้งในกรุงเทพและปริมณฑล

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ :

รถบรรทุก EV


รถตู้ EV


รถบรรทุกเทอร์มินอล
EV/Diesel


เครื่องยนต์มารีน
LNG/Diesel


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณเพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save